Ý tưởng hàng đầu để sử dụng ô dù quà tặng trong tiếp thị

18/11/2020 | 472 |
0 Đánh giá

Ô dù quà tặng trong tiếp thị là những vật phẩm quảng cáo tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho dù đó là về các chiến dịch bán hàng hay các chiến dịch marketing giới thiệu ra mắt sản phẩm. Nhưng bạn có biết rằng Ô dù quà tặng cũng có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác mà không nhiều người có thể nghĩ đến.

o-du-qua-tang-in-logo

Ý tưởng hàng đầu để sử dụng ô dù quà tặng trong tiếp thị

Ô dù quà tặng in logo được sản xuất theo yêu cầu có màu sắc hấp dẫn và hoa văn sáng tạo tùy vào từng yêu cầu của khách hàng. Những tán ô dù lớn sẽ đóng vai trò như một phông nền tuyệt vời cho thông điệp quảng cáo của bạn. Thực sự là không thể bỏ lỡ bất cứ điều gì được in trên những chiếc ô dù quà tặng. Bạn có thể làm cho ô dù quà tặng đầy màu sắc và thú vị như bạn muốn bằng cách in logo thông tin công ty, hình ảnh sản phẩm hoặc thông điệp mà bạn muốn gởi tới khách hàng. Trên đường phố, những chiếc ô dù quà tặng có in thương hiệu độc đáo này sẽ khiến mọi người quay đầu và khiến mọi người nói về thông điệp và thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Cho dù đó là ô dù chơi golf, ô dù gấp ngược, ô dù thẳng, ô dù gấp gọn chống tia UV hay ô dù trong suốt, mọi sản phẩm đều có thể được thiết kế và in ấn theo yêu cầu của bạn để đạt được kết quả quảng cáo tốt nhất.

o-du-qua-tang-in-logo

Sản xuất Ô dù quà tặng in logo theo yêu cầu

 Dưới đây là một số cách sáng tạo để các doanh nghiệp sử dụng Ô dù quà tặng trong tiếp thị hiệu quả nhất.

 Làm đạo cụ trình diễn

Ô dù quà tặng làm đạo cụ trình diễn đầy màu sắc và hợp thời trang trong quá trình chụp ảnh và trình chiếu trên sân khấu. Sản phẩm thậm chí có thể được sử dụng như các vật phẩm trang trí cho các ngày lễ trọng đại, sân khấu đám cưới và nhiều hơn nữa. Chỉ cần sáng tạo với những ý tưởng của bạn để tận dụng tối đa hiệu quả của ô dù quà tặng.

Xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp

Ô dù quà tặng có thể được sử dụng hiệu quả cho bán hàng và chiến dịch marketing. Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn bằng cách in ấn thông điệp đó lên những chiếc ô dù quà tặng. Đây là một công cụ quảng cáo tốt cũng như các biển quảng cáo mini cho thương hiệu của bạn.

o-du-qua-tang-in-logo

Xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp bằng ô dù quà tặng in logo

Từ thiện cộng đồng

Tổ chức phi lợi nhuận một tổ chức cộng đồng phụ thuộc vào sự công khai truyền miệng để nhận hỗ trợ của các nhà tài trợ. Sản phẩm ô dù quà tặng làm cho thông điệp của bạn được tiếp cận với nhiều người trong cộng đồng . Điều tuyệt vời nhất là Ô dù quà tặng có thể phù hợp với bất kỳ chủ đề hoặc màu sắc nào của chiến dịch nâng cao nhận thức nhờ sự lựa chọn kiểu dáng và màu sắc đáng kinh ngạc mà ô dù quà tặng mang lại.

Hãy liên hệ xưởng sản xuất ô dù Lê Gia Thành để được hỗ trợ tư vấn báo giá Hotline/Zalo: 0934112134

QUAY VỀ TRANG CHỦ

lien-he-nhan-thong-tin

<<< https://ducamtay.com.vn >>>


(*) Xem thêm

Bình luận