Làm thế nào để ô dù quảng cáo có thể nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

23/01/2021 | 1587 |
0 Đánh giá

Ô dù thường không được coi là công cụ tiếp thị. Không nhiều người biết rằng Ô dù quảng cáo là quà tặng doanh nghiệp được giữ lại nhiều nhất với thời gian lưu giữ trung bình từ 14 tháng trở lên. Vì vậy, chỉ cần tưởng tượng sự tiếp xúc mà thương hiệu của bạn ghi dấu ấn trên những sản phẩm ô dù quảng cáo sẽ nhận được trong thời hạn sử dụng. Ô dù không chỉ hữu ích trong việc bảo vệ người sử dụng, mà còn là một phương tiện quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

o-du-quang-cao

Làm thế nào để ô dù quảng cáo có thể nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Dưới đây là một số mẫu ô dù cầm tay đang thịnh hành nhất sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm quà tặng của bạn.

Ô dù gấp gọn mở tự động

Tính năng mở tự động giúp Ô dù gấp gọn mở tự động trở thành sự lựa chọn thuận tiện cho những người hay di chuyển. Ô dù mở tự động có thể gập gọn lại với kích thước tiện dụng, giúp sản phẩm hoàn hảo để bỏ vào Balo hoặc túi của bạn một cách dễ dàng. Di động và hợp thời trang, những chiếc ô dù gấp gon mở  tự động đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Sản phẩm Ô dù gấp gọn mở tự động được sản xuất và in ấn logo theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trong một thời gian dài sử dụng.

o-du-quang-cao

Ô dù cầm tay gấp gọn in logo quảng cáo theo yêu cầu

Ô dù thẳng cao cấp

Thiết kế tinh tế và kiểu dáng sang trọng sẽ làm cho Ô dù thẳng thực sự được ưa chuộng. Những chiếc ô dù thẳng này có trục chắc chắn và tay cầm thoải mái để dễ dàng cầm nắm. Khung kèo bằng sợi thủy tinh giúp sản phẩm vừa nhẹ vừa chống gió hiệu quả. Đây thực sự là chiếc ô dù thẳng cao cấp của một doanh nhân. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ không chú ý đến màu sắc năng động và biểu tượng của thương hiệu bạn trên tán của những chiếc ô này nếu sản phẩm không được in ấn logo thương hiệu.

o-du-quang-cao

Ô dù  cầm tay thẳng Poly cao cấp

Ô dù gấp ngược

Chiếc ô dù gấp ngược đưa sản phẩm lên một tầm cao mới. Được thiết kế để giữ nước mưa trong khoảng cách gấp khúc mà không bị tràn ra ngoài, Ô dù ngược sẽ không chỉ bảo vệ tốt cho khách hàng của bạn mà còn bảo vệ sàn ô tô và sàn nhà của họ không bị ướt bởi nước mưa khi họ dùng ô dù trong lúc mưa. Không ai có thể phủ nhận rằng sản phẩm Ô dù gấp ngược là một món quà tặng tuyệt vời; vì vậy hãy in logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên những chiếc Ô dù gấp ngược này để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đi muôn nơi.

o-du-quang-cao

Ô dù gấp ngược in logo quà tặng quảng cáo

Ô dù 2 tầng chống lật

Một chiếc ô dù bị lật đổ bởi những cơn gió dữ dội trong những ngày thời tiết mưa giông. Hãy làm cho khách hàng của bạn cảm thấy yên tâm bằng cách tặng những chiếc Ô dù cầm tay chống lật đáng tin cậy này được thiết kế để chịu được gió lớn và gió giật. Khách hàng của bạn sẽ được an toàn trong những ngày thời tiết xấu. Bằng cách in ấn logo thì thương hiệu của bạn được hiển thị hoàn toàn ngay cả trong những ngày điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

o-du-quang-cao

Ô dù 2 tầng chống lật cao cấp in logo quảng cáo theo yêu cầu

Khám phá bộ sưu tập về sản phẩm Ô dù cầm tay quà tặng của xưởng sản xuất Ô dù Lê Gia Thành qua website: https://ducamtay.com.vn/ . Để biết thêm thông tin hãy liên hệ xưởng sản xuất Ô dù cầm tay in logo quà tặng Lê Gia Thành chúng tôi sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Hotline/Zalo: 0934 112 134

QUAY VỀ TRANG CHỦ

lien-he-nhan-thong-tin

<<< https://ducamtay.com.vn >>>


(*) Xem thêm

Bình luận