Xu hướng ô dù cầm tay quà tặng 2021- Phải đọc

29/12/2020 | 769 |
0 Đánh giá

Từ lâu con người đã sử dụng Ô dù cầm tay để tránh mưa và nắng. Mọi người đều cần những chiếc Ô dù vào một thời điểm nào đó không chỉ như một vật dụng sử dụng hàng ngày mà còn là một phụ kiện thời trang sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Một chiếc Ô dù cầm tay quà tặng được lựa chọn tốt có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

o-du-cam-tay

Xu hướng ô dù cầm tay quà tặng 2021

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một món quà tặng công ty hoàn hảo cho khách hàng và nhân viên của họ sẽ thấy Ô dù cầm tay in logo là một lựa chọn tuyệt vời. Những sản phẩm quà tặng bền lâu sẽ để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.

Dưới đây là danh sách những sản phẩm ô dù cầm tay quà tặng có xu hướng hàng đầu năm 2021 sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Ô dù gấp gọn tự động

Ô dù gấp gọn tự động, tiện dụng và có thể thu gọn khi không sử dụng, là sản phẩm lý tưởng cho nhân viên văn phòng, cư dân thành thị và những người hay di chuyển. Có kích thước thuận tiện, không chiếm quá nhiều diện tích, Ô dù cầm tay gấp gọn tự động có thể đóng và mở dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

o-du-cam-tay

Ô dù gấp gọn tự động in logo quà tặng

Ô dù cầm tay thẳng

Sản phẩm được nhiều nhà hàng khách sạn và công ty bất động sản ưa chuộng. Trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, khung và thiết kế bằng sợi thủy tinh sẽ giúp sản phẩm bền đẹp và cứng cáp. Ô dù cầm tay thẳng có kích thước lớn có thể che được 2,3 người khi đi dạo phố.

o-du-cam-tay

Ô dù cầm tay thẳng in logo quảng cáo theo yêu cầu

Ô dù golf chống lật

Được thiết kế để sử dụng lâu dài và trông tuyệt vời hơn nữa khi những sản phẩm ô dù này có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Trên tán có lỗ thông hơi giúp ô dù chống chọi tốt hơn khi có gió lớn. Lý tưởng khi đi dạo phố vào những ngày gió lớn và đi chơi golf, những chiếc ô dù cầm tay này là một trong những mẫu ô dù hót nhất được xem xét vào năm 2021

o-du-cam-tay

Sản xuất ô dù golf chống lật in logo quà tặng

Ô dù gấp ngược thông minh

Là sản phẩm được thiết kế có nhiều tính năng thông minh, có thể dễ dàng sử dụng, không chiếm nhiều không gian khi sử dụng đặc biệt sử dụng trong những không gian hẹp như rong xe hơi. Ô dù gấp ngược thông minh được nhiều đối tượng đi xe hơi sử dụng. Ngoài những tính năng thông minh trên thì ô dù gấp ngược còn được sử dụng để in ấn logo quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng sự kiện quan trọng trong năm.

o-du-cam-tay

Ô dù gấp ngược thông minh, ô dù ngược in logo

Đầu tư vào ô dù có in logo thương hiệu là một cách hiệu quả và hợp lý để tiếp thị, tạo niềm tin và thu hút khách hàng. Hãy liên hệ xưởng sản xuất Ô dù cầm tay in logo quà tặng Lê Gia Thành chúng tôi sẽ phục vụ bạn trên mức mà bạn mong đợi. Hotline/Zalo: 0934 112 134


(*) Xem thêm

Bình luận