Ưu điểm của việc sử dụng ô dù cầm tay in logo quà tặng

27/11/2020 | 726 |
0 Đánh giá

Quà tặng quảng cáo như ô dù cầm tay không chỉ tạo ấn tượng tốt mà còn đưa thương hiệu của bạn được trưng bày rộng rãi. Một trong những lý do làm cho ô dù cầm tay in logo quà tặng được yêu thích bởi đám đông là nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu quảng cáo cụ thể; cộng với những thứ này sẽ nổi bật trong các triển lãm thương mại hoặc trên đường phố đông đúc.

o-du-cam-tay-in-logo-quang-cao

Ưu điểm của việc sử dụng ô dù cầm tay in logo quà tặng

Ô dù là vật phẩm quảng cáo mà khán giả của bạn sẽ thấy hữu ích, có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ có khả năng hiển thị như mong đợi. Mỗi khi khách hàng của bạn sử dụng những sản phẩm ô dù cầm tay in logo quà tặng này để sử dụng trước thời tiết xấu, thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị. Thực tế và có nhiều khả năng được sử dụng bởi khách hàng của bạn, ô dù cầm tay in logo quà tặng có nhiều lợi ích như một món quà tiếp thị.

Thu hút sự chú ý

Áp dụng thương hiệu của bạn trên một chiếc ô dù cầm tay in logo quà tặng là cách tốt nhất để nổi bật trong cuộc cạnh tranh. Được cung cấp với nhiều màu sắc tươi sáng, ô dù có thương hiệu sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vì tất cả các lý do phù hợp. Tiếp cận nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của bạn với những chiếc ô cầm tay in logo quà tặng độc đáo và thời trang cũng sẽ làm cho thương hiệu của bạn dễ dàng được nhận diện bằng cách phối màu.

Tận dụng không gian in ấn rộng bao gồm toàn bộ tán cây hoặc các múi riêng lẻ. Ô dù cầm tay in logo quà tặng có khả năng sản xuất in ấn theo yêu cầu, có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn và in ấn theo yêu cầu cảu bạn.

o-du-cam-tay-in-logo-quang-cao

Ô dù cầm tay in logo quà tặng thu hút sự chú ý, dễ bảo quản và sử dụng

Dễ bảo quản

Ô dù cầm tay in logo quà tặng có trọng lượng nhẹ và sẽ gấp lại với kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cất giữ. Những sản phẩm không nhạy cảm với nhiệt hoặc nước và thậm chí có thể được đặt trong hiên hoặc trong nhà kho trong vườn trong thời gian dài cho đến khi bạn sử dụng lại. Ô dù cầm tay in logo quà tặng cũng không hết thời hạn nên khách hàng của bạn không bị áp lực phải sử dụng nó ngay lập tức!

Hợp thời trang

Ô dù có nhiều mẫu theo xu hướng như; ô dù ngược, ô dù 2 tầng và nhiều hơn nữa. Một chiếc ô dù cầm tay in logo quà tặng sành điệu, có thương hiệu sẽ trở thành một chủ đề dễ nói chuyện giữa khán giả của bạn vì nó nổi bật trong các sự kiện, dã ngoại và ngày lễ.

o-du-cam-tay-in-logo-quang-cao

Ô dù cầm tay in logo quà tặng phù hợp với thời trang và mang tính thực dụng cao

Thực dụng

Ô dù cầm tay in logo quà tặng là một món quà quảng cáo rất thiết thực, nó sẽ được người nhận của bạn sử dụng thường xuyên, do đó sẽ đảm bảo thông điệp của bạn được hiển thị nhiều hơn mà không tốn nhiều công sức hoặc chi phí. Quanh năm, ô dù cầm tay in logo quà tặng của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy ở nhiều địa điểm khác nhau.

Thân thiện với môi trường

Ô dù cầm tay in logo quà tặng thân thiện với môi trường. Các báo cáo cho thấy rằng những khách hàng khi nhận được quà tặng họ sẽ lưu giữ và sử dụng trên 14 tháng hoặc hơn. Chỉ cần tưởng tượng những ấn tượng mà thương hiệu của bạn có thể tạo ra trong suốt thời hạn sử dụng của Ô dù cầm tay in logo quà tặng. Trên thực tế, khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm ô dù cầm tay in logo quà tặng hết lần này đến lần khác, điều này cũng mang lại giá trị quảng bá cho thương hiệu của bạn.

o-du-cam-tay-in-logo-quang-cao

Ô dù cầm tay in logo quà tặng thân thiện với môi trường

Ô dù quảng cáo là một cách hiệu quả cao để tiếp thị thương hiệu của bạn. Chỉ cần liên hệ xưởng sản xuất ô dù cầm tay in logo quà tặng Lê Gia Thành chúng tôi sẽ phục vụ bên trên mức mong đợi. Hotline/Zalo: 0934 112 134


(*) Xem thêm

Bình luận