Top 10 chiếc ô dù cầm tay đắt nhất thế giới

01/07/2020 | 1880 |
0 Đánh giá

Trong số tất cả những sản phẩm ô dù trên thế giới liên quan đến thời trang, bạn nghĩ chiếc ô dù cầm tay đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu? Hôm nay chúng ta hãy nhìn vào top 10 chiếc ô dù cầm tay đắt nhất thế giới xem có đặc điểm gì thù vị so với những chiếc ô dù bình thường.

Trái với những gì người dùng có thể mong đợi, sản phẩm ô dù cầm tay được người dùng biết đến khá nhiều chủ yếu là do tên thương hiệu của họ và các nguyên vật liệu họ làm ra cây dù cầm tay. Trong một số trường hợp sản phẩm ô dù thậm chí còn được trang trí bằng cả đồ trang sức mắc tiền!

Tên thương hiệu mang đến cho chiếc dù một mức độ uy tín và sang trọng . Dưới đây bạn sẽ tìm thấy chính xác những chiếc ô dù cầm tay là như thế nào và chúng có giá trị được bao nhiêu?

1. Chiếc ô dù Ý Pasotti với Pha lê Swarovski - Giá $ 360

du-cam-tay

 

Khi bạn mở chiếc ô dù, những tia sáng lấp lánh của những viên pha lê Swarovski lan tỏa khắp nơi, tạo nên hiệu ứng thoáng mát và hào nhoáng như vậy. Chính những tinh thể này cùng với thiết kế và tên khiến chiếc ô dù sang trọng này trở nên đắt đỏ, đạt tới 360 đô la.

2. IL Marchesato Pure Silk & Swarovski Umbrella – Giá $ 385

Một chiếc ô dù kết hợp thời trang và chức năng để gây ấn tượng với tất cả mọi người. Khi một chiếc ô dù được làm từ lụa tinh khiết và pha lê Swarovski, bạn biết sự sang trọng là một phần của tên của nó. Thêm mịn màng và hào nhoáng, chiếc ô dù này sẽ khiến bạn trông thanh lịch hơn bao giờ hết.

3. Chiếc ô dù thể thao màu đen Maglia Francesco – Giá $ 450

du-cam-tay

 

Maglia Francesco trở lại với một thiết kế ô dù tuyệt vời khác. Lần này là một chiếc ô dù thể thao Black Watch, gọn gàng và sắc nét, hoàn hảo cho một cuộc dạo chơi thanh lịch dưới mưa. Các vật liệu và thiết kế cực kỳ chi tiết mang chiếc ô dù này đến mức giá $ 450.

4. Ô Dù gấp Hermes Pluie de H - Giá $ 485

du-cam-tay

Hermes Pluie de H Folding Umbrella là một biểu tượng khác của thời trang giữa những chiếc ô dù cầm tay. Thiết kế của nó phù hợp với hầu hết các dịp thanh lịch và sẽ đồng hành cùng bạn trong các buổi dạ tiệc. Điều này và nhiều hơn nữa mang lại giá của chiếc ô này đến $ 485.

5. Ô dù gỗ anh đào Francesco - Giá $ 495

du-cam-tay

Maglia Francesco đã trở lại với một chiếc ô dù cầm tay được lựa chọn cẩn thận hơn, đồng thời đắt hơn, Cherry Wood Umbrella. Một trong những chiếc ô dù đơn giản chất lượng cao nhất trên thế giới, đạt mức giá 495 đô la. Bạn sẽ không tìm thấy pha lê hay kim cương trên cái này, nhưng gỗ được làm bằng chính kim cương.

6. Chiếc Ô Dù cầm tay hộp sọ Alexander McQueen - Giá $ 565

du-cam-tay

Alexander McQueen có một thiết kế khá ma quái cho chiếc ô dù cầm tay của mình phá vỡ rào cản giữa sự thanh lịch và giả trang. Được làm bằng vàng nguyên chất, tay cầm và nút của chiếc ô dù này có hình dạng của hộp sọ. Điều này mang lại cho chiếc ô dù với giá $ 565.

7. Chiếc Ô Dù đại bàng sừng Mario Talarico - Giá $ 650

 

du-cam-tay

Mario Talarico Horn Eagle Umbrella là một chiếc ô dù được làm rất tinh xảo và chi tiết khác mà ít được mong muốn về cả thời trang, thanh lịch và sang trọng. Với mức giá lên tới 650 đô la, chiếc ô dù cầm tay này là một vị thần được gửi đến cho những người trân trọng sự kết hợp của ba đặc điểm nêu trên.

8. Ô Dù Swaine Adeney Brigg - Giá $ 760

du-cam-tay

Swaine Adeney Brigg Men Umbrella mang một thương hiệu đã đi qua thời gian và là một trong những người nổi tiếng nhất hiện nay. Điều đó và thiết kế sang trọng rõ ràng gọn gàng và thanh lịch đã đưa chiếc ô dù này vào mức giá $ 760.

9. Ô Dù cầm tay Ostrick Burberry Nubuck - Giá $ 850

du-cam-tay

 

 Tiếp theo, chúng ta có Ô Dù cầm tay Burberry Nubuck Ostrick. Tay cầm chắc chắn là thứ khiến nó nổi bật vì sự xa hoa của nó, bởi vì phần còn lại của chiếc ô dù, trong khi chất lượng cao nhất, có thiết kế sắc nét và nghiêm túc, được làm bằng các vật liệu tốt nhất trong tên của Burberry.

10. Swaine Adeney Brigg Đàn ông Malacca Ô Dù - Giá $ 1270

du-cam-tay

 Swaine Adeney Brigg Men Malacca Umbrella là một chiếc ô dù cầm tay khác của Swaine Adeney Brigg, người thực hiện thương hiệu tên tuổi và công lý danh tiếng. Đây chắc chắn là chiếc ô dù đắt nhất thế giới, và nó dễ dàng hiểu được tại sao. Từ tay cầm cho đến đầu, chiếc ô dù này đều có sự hoàn hảo.


(*) Xem thêm

Bình luận