Có bao nhiêu loại ô dù mở ngược ? Hướng dẫn sử dụng ô dù mở ngược.

16/07/2020 | 665 |
0 Đánh giá

Ô dù mở ngược là sản phẩm quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là những người có tín đồ yêu thích ô dù cầm tay, thích sự sáng tạo, mới lạ tiện dụng mà những sản phẩm ô dù cầm tay thông thường không có.

Sử dụng ô dù mở ngược cũng không có gì là quá phức tạp nó chỉ khác với những sản phẩm ô dù cầm tay thông thường đó là về cấu trúc bộ khung kèo và nguyên lý hoạt động, nguyên tắc khi đóng và khi mở ô dù.

Có bao nhiêu loại ô dù mở ngược ? Hướng dẫn sử dụng ô dù mở ngược.

Sau đây xưởng sản xuất ô dù cầm tay Lê Gia Thành sẽ giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm ô dù mở ngược được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Ô dù mở ngược ( hay còn gọ là ô dù gấp ngược ) hiện tại thì có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là;

1, Ô dù mở ngược tự động

o-du-mo-nguoc

Hướng dẫn sử dụng ô dù mở ngược tự động

2, Ô dù mở ngược vươn tay ( hay còn gọi là đẩy tay )

o-du-mo-nguoc

Hướng dẫn sử dụng ô dù mở ngược vươn tay

Cách sử dụng của 2 loại ô dù mở ngược này như sau;

1, Ô dù mở ngược tự động: là loại có nút bấm tự động, phần nút bấm được cấu tạo ngay trên tay cầm bạn chỉ cần bấm nhẹ vào nút bấm là tự khắc tán dù tự động bung ra rất tiện lợi khi sử dụng đặc biệt là khi bạn đi xe hơi, bạn chỉ cần ngồi trên xe và hé cánh cửa ra bấm vào nút mở dù sau đó bạn bước ra ngoài trời đang mưa bạn sẽ không bị ướt, ngược lại như kho bạn đang ở ngoài tời mưa to và muốn vào xe hơi thì bạn cũng hé 1 phần cánh cửa và bước vào xe sau đó bạn thu dù xếp gọn lại. Đối với những loại dù thông thường trên thị trường thì bạn phải mở cửa xe và bước hẳn ra ngoài thì mới bung dù ra được, trong khi đó dù gấp ngược thì bạn ko cần như vậy.

o-du-mo-nguoc

Ô dù mở ngược tự động in logo theo yêu cầu

Nhờ vào tính tiện dụng như vậy mà sản phẩm ô dù mở ngược được rất nhiều khách hàng tin dùng đặc biệt là khách hàng đi xe hơi, với thiết kế độc đáo của sản phẩm giúp khách hàng ra vào xe khi trời mưa một cách dễ dàng không bị ướt, ô dù ngược có thể rũ bỏ toàn bộ phần nước mưa ra bên ngoài mà không làm ướt sàn xe.

o-du-mo-nguoc

Tính tiện dụng của ô dù mở ngược khi đi xe hơi

2, Ô dù mở ngược vươn tay (hay còn gọi là dù đẩy tay): Khác với dù tự động thì dù đẩy tay không có nút bấm tự động bạn phải dùng tay đẩy tán dù lên thì dù mới được bung ra và khi thu dù về thì bạn cũng phải dùng tay thu về.

o-du-mo-nguoc

Nguyên lý hoạt động của ô dù mở ngược vươn tay

Nói một cách vắn tắt dễ hiểu là ô dù mở ngược tự động khác ô dù mở ngược vươn tay là ô dù mở ngược tự động thì có nút bấm tự động còn ô dù mở ngược vươn tay thì không có nút bấm, những quy cách còn lại thì giống nhau. Đó là cách dễ nhất để bạn phân biệt giữa hai loại ô dù mở ngược tự động và ô dù mở ngược vươn tay.

o-du-mo-nguoc

Tính tiện dụng của ô dù mở ngược

Còn cách khác nữa là bạn có thể phân biệt qua tay cầm, ô dù mở ngược tự động tay cầm có nút bấm còn ô dù mở ngược vươn tay thì không có nút bấm.

o-du-mo-nguoc

Cách nhận biết giữa hai loại ô dù mở ngược

Trên đây là một số cách để phân biệt ô dù mở ngược và cách sử dụng mong sẽ giúp ích được bạn khi lựa chọn sản phẩm ô dù gấp ngược phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

lien-he-nhan-thong-tin

>>> Để xem thêm sản phẩm ô dù cầm tay in logo quý khách vui lòng bấm vào đây<<<

lien-he-nhan-thong-tin

>> BẤM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN <<

lien-he-nhan-thong-tin

<<QUAY VỀ TRANG CHỦ >>

https://ducamtay.com.vn/


(*) Xem thêm

Bình luận