Cách lựa chọn Ô dù in logo quảng cáo cho doanh nghiệp

29/09/2020 | 409 |
0 Đánh giá

Xưởng sản xuất ô dù in logo quảng cáo Lê Gia Thành xin giới thiệu tới quý khách hàng cách lựa chọn Ô dù in logo quảng cáo cho doanh nghiệp của mình để đạt được hiệu quả cao và chi phí thấp khi lựa chọn sản phẩm ô dù in logo quảng cáo làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng thân thiết.

o-du-in-logo-quang-cao

Cách lựa chọn Ô dù in logo quảng cáo cho doanh nghiệp

Tại xưởng sản xuất Ô Dù in logo Quảng Cáo, chúng tôi phải tự nhắc mình rằng rất nhiều khách hàng của chúng tôi lần đầu tiên đặt hàng. Mặc dù chúng tôi biết những gì mà mỗi mẫu ô dù in logo mang lại và những hạn chế và ưu, nhược điểm của mỗi sản phẩ ô dù là khác nhau, nhưng đại đa số khách hàng của chúng tôi không thể biết được mẫu ô dù in logo quảng cáo tốt nhất để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ. Mặc dù chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn qua email hoặc qua điện thoại, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích nếu cung cấp cho khách hàng một vài gợi ý để họ ít nhất có thể thu hẹp các lựa chọn và làm cho việc lựa chọn ô dù in logo quảng cáo lý tưởng của họ trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn.

o-du-in-logo-quang-cao

Xưởng sản xuất ô dù in logo quảng cáo

Cố gắng đi sâu vào tâm trí khách hàng lần đầu tiên, kinh nghiệm của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng hai thông tin mà hầu hết khách hàng sẽ biết là màu sắc ô dù mà họ muốn quy cách và kích thước (1 người che hoặc 2,3 người che). Có thể khách hàng chỉ biết một trong những biến số này khi họ mới bắt đầu truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi đã cố gắng làm mọi cách để việc lựa chọn Ô dù in logo quảng cáo của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi có hình ảnh và cũng đưa ra một mô tả ngắn gọn về những ưu điểm của từng mẫu ô. Mặc dù không thể giải thích tất cả các yếu tố trên trang web của chúng tôi, nhưng bạn chắc chắn có thể thu hẹp các tùy chọn và trong một số trường hợp, tự tin lựa chọn sản phẩm mà không cần bất kỳ chuyên gia nào của chúng tôi tư vấn.

o-du-in-logo-quang-cao

Lựa chọn ô dù in logo quảng cáo theo yêu cầu

Sau màu sắc và loại ô dù, bước tiếp theo mà khách hàng có thể đặt vào đó là in ấn logo thương hiệu. Tất cả đều là những chiếc ô dù mà chúng tôi muốn giới thiệu nếu chúng phù hợp với kiểu dáng và màu sắc ô dù mà bạn muốn, đồng thời bạn có thể in logo 1 màu,2 màu hoặc nhiều màu theo yêu cầu của bạn chúng tôi có thể đáp ứng được.

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi thấy rằng khách hàng thường biết họ muốn là một bản in trên các múi ô dù phù hợp với Pantone màu.

o-du-in-logo-quang-cao

Ô dù in logo quảng cáo theo yêu cầu

Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn có sẵn để tìm Ô dù in logo quảng cáo lý tưởng cho doanh nghiệp mình. Mặc dù chúng tôi cố gắng làm cho trang web của mình thân thiện với người dùng nhất có thể, nhưng đôi khi không có gì thay thế cho việc nhấc điện thoại và nhận lời tư vấn từ xưởng sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn biết rằng ô dù thường có thể được mua nhiều, vì vậy bạn muốn biết mình đang mua được chiếc ô dù tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình. Vì vậy vui lòng nhấc máy gọi hotline: 0934 112 134 Và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì. Ghé thăm trang web của chúng tôi; https://ducamtay.com.vn/


(*) Xem thêm

Bình luận